Thứ Tư, 7 tháng 1, 2015

Theo nguồn tin riêng, hãng AMR Air Ambulance cho biết, vì lý do thời tiết xấu như truyền thông trong nước đã đăng nên chuyến bay đưa ông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵng đã không thể khởi hành và về đúng ngày 6/1/2015 như dự định. Dù rất nôn nóng để cung cấp thông tin cho quý độc giả, nhưng chúng tôi phải xác nhận chắc chắn rồi mới có thể thông báo. Sau đây là lịch trình bay mới, vừa được cập nhật lần cuối lúc 8 giờ tối ngày 6/1/2015 (giờ Seattle, Washington), cụ thể:

 • Cất cánh từ Seattle, Washington lúc 10:15 sáng ngày 8/1/2015 (giờ Seattle, Washington).
 • Chuyến bay vẫn sẽ tạm dừng để tiếp nhiên liệu 2 lần tại Alaska và Osaka, sau đó tiếp tục bay thẳng về Đà Nẵng.
 • Hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng lúc 08:35 tối thứ sáu, ngày 9/1/2015 (giờ Việt Nam). Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được xe cứu thương đưa thẳng về Bệnh viện Đà Nẵng (124 Hải Phòng, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng) để các bác sĩ tại đây tiếp tục công tác điều trị duy trì thể trạng cho ông.
Nhìn ông nằm lịm mà ứa nước mắt, liệu Nguyễn Xuân Phúc có biết hối hận vì những gì đã gây ra cho ông Nguyễn Bá Thanh?
Bản gốc của tấm ảnh gây tranh cãi, được chụp khi ông Nguyễn Bá Thanh còn tỉnh táo vừa được nguồn tin cung cấp
Theo nguồn tin, được biết bác sĩ Elihu Estey đã chuẩn bị sẵn phác đồ và kế hoạch điều trị cho ông tại Việt Nam để các bác sĩ tại Bệnh viện Đà Nẵng tham khảo và phối hợp.

Dù lý do trì hoãn chuyến bay là bất khả kháng nhưng BBT cũng chân thành cáo lỗi cùng độc giả và nhân dân.


Seattle, Washington, 6/1/2015
Bình luận với Facebook:

14 nhận xét:

 1. Đề nghị chân dung quyền lực bắt ngay Ông Phúc lại cho dân được nhờ! làm được thế dân mới sướng mới tin... tham nhũng lũng loan bao nhiêu người dân không có cơm ăn áo mặc. Người ta chống tham nhũng lại đi hại người ta. Trời ơi là trời!!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam Dân Chủ Tiến bộlúc 12:48 11 tháng 1, 2015

   Thì ra băng đảng của Lê Thanh Hải - Nguyễn minh Triết đưa cả sinh mệnh chính trị của mình ra trước Quốc hội IS_chxhcnvn là như thế này đây sao? rõ tụi Pace đã giáo hóa xã hội bằng "sự học" hay 'sự ít học' vô cùng tận đến như thế hè?

   http://danlambaovn.blogspot.com/2015/01/csvn-bi-mat-lay-phieu-tin-nhiem-15-uy.html


   Vô lý thật, đang ở vào thế kỷ hiện đại đầy rẫy nhân quyền trên thế giới, một thế giới đầy ấp sự văn minh tiến bộ! thì làm gì có chuyện một nước lớn nào họ lại đi đánh chiếm người dân vô tội vn? không bao giờ người ta lại đễ dàng đánh mất nhân quyền một cách lộ liểu trầm trọng đến ấu trĩ như thế, hay là thủ tướng đang hoang tưởng chăng? có ai đó đang muốn chiếm nhà của thủ tướng, đoạt vợ thủ tướng nên thủ tướng thấy bất an long thể rồi nghĩ quẩn rằng có người đang muốn đánh chiếm chủ quyền, tổ quốc CHXHCNvn? Cộng sản_xã hội các ông chỉ lo bảo vệ chế độ nhà nước CHXHCNvn (bảo vệ tham nhũng tàn bạo vô nhân – như, không cho tiền người 'xhcn' ăn xin) chứ có bao giờ bảo vệ nhân dân VN chúng tôi đâu? mà ra lệnh "Thủ tướng chỉ thị tổ chức toàn dân bảo vệ chủ quyền lãnh thổ" làm chi cho mất công. Không thể có bạn kiểu nhà tôi là nhà anh thì là gì?   http://laodong.com.vn/chinh-tri/thu-tuong-chi-thi-toan-dan-tham-gia-bao-ve-chu-quyen-lanh-tho-287180.bld   Thế mới hài vãi cả lồn luôn chứ lị, các ông có súng đạn trong tay sao không tự đi bảo vệ tổ quốc của các ông, “dân chúng” thì trốn chui trốn nhủi, như điếu cày, bọ lập, nguyễn ngọc già, nguyễn Bá thanh, nguyễn chí Vịnh...thì lấy đâu ra người để mà bảo vệ cho cái nhà nước IS_chxhcnvn_nữa chứ? các ông đã tạo ra một tập thể nhân dân với tinh thần yếu đuối như thế thì còn mong chờ gì vào "toàn dân" vốn không có tí tẹo nào gọi là "có đề kháng nhân quyền", các ông ra sức bẻ gãy hết các ý chí dân chủ tốt đẹp, nói vậy mà có không hè?   http://danlambaovn.blogspot.fr/2015/01/nhin-lai-nhan-quyen-viet-nam-2014.html


   Rồi thì cả thằng thứ trưởng bộ "hỗn hào với nhân dân" cũng được phép ra lệnh "toàn dân phải bảo vệ độc lập tự do". Các ông ỉ lại có súng đạn trong tay, vi phạm nhân quyền đến thế! tạo ra cho xã hội nhiều lớp "người xhcn ăn xin" đến như thế thì thử hỏi nhân dân ta đã có độc lập không? đã có sự tự do(NQ) chưa? mà mấy ông bắt buộc người dân phải đi bảo vệ một cái bóng ma "độc lập - tự do" thì thật là một cái vô lý nữa rồi đó!   http://nguyenphutrong.net/thuong-tuong-nguyen-chi-vinh-toan-dan-phai-bao-ve-doc-lap-tu-do.html   Nhân dân còn có "sức sống" gì nữa đâu mà từ các ông bộ trưởng "bộ súng đạn" cũng phải đặt hết niềm tin lên vai nhân dân ta nhiều đến như thế? chỉ có Ông chủ Tịch nước là hiểu trong nhân dân có gì ghê gớm! ông Sang tin tưởng nói: "Lòng dân là quốc bảo dựng nước và giữ nước", đúng là trong "dân chúng" bây giờ chẳng có lấy một tất sắt trong tay ngoài một "tấm lòng" không hơn không kém để gió cuốn đi! và kẻ nào đã luôn muốn hảm hại cái "lòng dân" đó từ những năm 1945 đến giờ vẫn cứ như vậy?   http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20150101/long-dan-la-quoc-bao/693501.html   Chân dung quyền lực nó là ai? chúng tôi nghĩ mọi người trong cuộc thì ai cũng đã biết hết, nhưng khi muốn "ăn" thì thường hay gắp(lửa) bỏ cho người! Xấu quá!


   http://chandungquyenluc.blogspot.com/2011/12/chung-nao-bi-thu-sai-gon-le-thanh-hai.html


   Thật không ra gì khi trên mảnh đất thiêng liêng này có đến 2 tổ quốc, một hình chữ S và một hình chữ K! hãy giải thể nhà nước chxhcnvn rất vô nhân này đi, xóa bỏ luôn cái chủ trương rất “độc mồm và ác miệng”, "không cho tiền người xhcn ăn xin tại tphcm". ký tên nước VNDCTB.


   http://chandungquyenluc0001.blogspot.com/2015/01/cap-nhat-lan-cuoi-ong-nguyen-ba-thanh-ve-da-nang.html

   Xóa
 2. Việt Nam Dân Chủ Tiến bộlúc 19:24 7 tháng 1, 2015

  "bàn tay ta làm nên tất cả, có sức người sỏi đá cũng thành cơm, song chơn lý ấy không bao giờ thay đổi".

  http://danlambaovn.blogspot.com/2015/01/au-nam-oc-chu-tich-sang-nho-tong-thong.html

  Nguyễn tấn dũng thủ tướng việt nam rất vĩ cuồng với những câu nói vô hồn bất hủ của bác trong chiến tranh nhằm khích lệ tinh thần cho các cháu ngoan phải ráng gượng sống chờ đến ngày đế quốc Mỹ bỏ chạy(1973) mà tiến về xì dzòn để tự do cướp - tự do phá tài sản của người ta.

  Bác Hồ chúng ta rất khéo dùng biện pháp nhân hóa- vua chơi khâm trong các vần thơ có cánh để các cháu ngoan dễ hiểu và thực hiện, cho nên bọn cộng sản xã hội bây giờ cũng thế, chúng nó cho rằng cứ hể bất cứ ai, bất cứ sự việc gì mà có hơi hướng thi đua, tranh giành thì đó là yêu nước tất tần tật, chúng mù quáng ngông cuồng, vĩ cuồng lao đầu vào cuộc chơi của Phương Tây bày sẵn ra, như là câu chiện thi đua vay tiền ngân hàng thế giới để đầu tư mở rộng Hà Lội( 6 Dân "lên đường" cũng vì cố can ngăn vụ này ). Chúng nó cho rằng con nhỏ da đen Giám đốc Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam Victoria Kwakwa là "ngu si" hơn bọn "da vàng mũi tẹc". Nên chúng ra sức thi đua càng vay nhiều tiền USD để thể hiện tình yêu nước việt càng "nhều", cái lìn móa bọn "tiêu cà mau" giờ phải đi lùng xục, tận thu cho hết các khoản còn sót lại trong dân để trả nợ người ta(thu phí đường bộ 410 vnđ/ngày mỗi xe máy), đầu tư cái đéo gì ở đâu là hư hại, thất thoát, tham nhũng ở đó, tụi Pace Nghệ An toàn cái thứ "vô giáo dục" mà lại làm tàn lên mặt dạy khôn người ta, nền tảng văn hóa của Pace nghệ an vẽ ra chỉ là cái quần què của chị út Tịch, rồi tự hào vuốt được đuôi của ông chủ là ok, chứ có gì ghê gứm đâu mà gọi là "giải pháp xhcn", cái nền tảng văn hóa đó chỉ biết chọn lẽ sống làm đầu, mãi mê "dạy người và học làm người" mà quên rằng học "đạo đức làm người" đó mới là cuộc cách mạng của con người mới xhcn.

  https://www.ttxva.net/nguoi-co-hoc/

  dễ ăn quá cho nên Pace triệt tiêu tất cả các giá trị "giáo dục bằng cấp" và do Pace là bác sĩ "sự học" nên ở đâu cũng thấy có vi trùng. Tụi Pace nghệ an là lũ cộng sản xã hội "Vừa ngu dốt. Dừa mất dạy" là như thế đó pà con ơi.

  https://www.ttxva.net/tai-sao-nguoi-viet-luoi-bieng/

  Nguyễn Bá Thanh là trụ cột mũi nhọn, xung kích nhất trong vấn đề chống tham nhũng nhưng vì sao khi Bá Thanh "lâm nạn" cả vài tháng nay rồi mà vẫn không có người theo đảng để thay thế? và công tác chống tham nhũng cũng đang chửng lại một cách lạ thường? phải chăng phe đảng ta đang chùn tay? hay yếu thế? nên nhớ chống tham nhũng là công việc chính đáng, cấp bách để xây dựng đảng trở nên con người mới xhcn có đạo đức, việc làm "đánh tham nhũng" đó như một hành động chân chính, đúng đắn và tử tế thì tại sao lại bị diễn ra một cách dò chừng vậy? bị tắt nghẽn ở đâu? khi mà quyết tâm đã sẳn sàng, trang bị bằng cả 1 nghị quyết trung ương 4 khóa VI. Còn chờ gì nữa mà không mạnh tay với bọn giặc ngoại xâm này? tôi đề nghị hãy "tó cổ" thằng bí thư tphcm Lê thanh Hải + thủ tướng Dũng gấp thì công tác tấn công tham nhũng sẽ được khai thông ngay lập tức cho dòng chảy thanh chính này.

  http://www.tintuchangngayonline.com/2015/01/nguyen-ba-thanh-cot-cach-va-so-phan.html

  Vì sao? thằng giáo lừa Giản tư Trung, hiệu trưởng trường quản lý & lđ tụi Pace chỉ coi danh nhân văn hóa TQ "Khổng tử là thằng hề cổ lỗ xỉ"? (mời xem video phút thứ 18:45 đến phút 20:30),

  https://www.youtube.com/watch?v=gfWXue_S9aQ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. http://danlambaovn.blogspot.com/2015/01/ve-hoc-vien-khong-tu.html

   Xóa
 3. Việt Nam Dân Chủ Tiến bộlúc 19:26 7 tháng 1, 2015

  bởi vì tụi Pace là lũ chó săn chuyên đánh hơi doanh nghiệp nào có tiền là mò tới, kể cả lúc doanh nghiệp te tua, điêu đứng nhất trong cơn khủng hoảng, vì tụi Pace là lũ chó mất dạy, "giáo hóa xã hội" theo hướng đi ngược lại sự tử tế trong cộng đồng, như trắng trợn tuyên bố phi nhân tính "không cho tiền người ăn xin", "quyết tâm vơ vét tận thu từng bạc lẻ của người đi xe máy, 410 vnđ/ngày cho mỗi xe". Tuyển người làm việc thì căn cứ vào sự giả tạo cúi đầu thuần phục "trình độ không bằng thái độ"...càng mỉa mai "trình độ cao" bao nhiêu thì CHXHCNvn muôn đời không bao giờ có được nền kinh tế đạt mức cao bền vững:

  http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1063138

  bởi 9 tụi Pace nghệ an cũng không khỏi vượt ranh đỏ vì nhìn người đáng Trọng thì phỉ nhổ, Pace có đạo đức và "minh định" giỏi? thì việc "khinh người đáng Trọng" là vượt đèn đỏ rùi nhé:

  http://nguyenphutrong.net/chuyen-gia-len-tieng-ve-bang-ron-vuot-den-do-chi-danh-cho-nguoi-it-hoc.html

  Một thí dzụ về việc "Vừa hợp tác đảng. Dừa đấu tranh nước" chú Trọng đã phân hóa được nội bộ cha con nó như thế nào?

  http://danlambaovn.blogspot.com/2015/01/cuoi-nam-gia-inh-thu-tuong-trung-manh.html

  Cuối cùng câu chiện "công nghiệp hóa, hiện đại hóa" đến nay cũng chỉ là giấc mơ mà thui...thật đau buồn thay cho một giấc mơ bao giờ xuất khẩu giám đốc(cs_xh) của thằng "giản tử cung" và chủ trương 50 năm "trồng người cs_xh", trong nền kinh tế thị trường tự do định hướng dân chủ tiến bộ, haha. Cái mả cha lũ tụi Pace nghệ an đặc sệt tính cộng sản xã hội "Vừa ngu dốt, Dừa mất dạy" - "cộng sản - 4000 năm văn hiến" là thế đấy ư? không, thực tế Quân đội từ nhân dân mà ra, là con cháu của vua Hùng - Lạc Long, để rồi cuối cùng tụi Pace biến QĐNDvn trở thành đứa con của cha già dân tộc - HCM, suy rộng ra HCM là ngang hàng anh - em với các Vua Hùng Vương chứ gì nữa? tổ cha tụi Pace lũ bán nước dãi, hút máu doanh nghiệp bằng cái lý thuyết cùn cs_xhcn.

  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/12/dien-bien-moi-nhat-vu-giai-cuu-cong.html

  "QĐNDvn 70 năm ngang dọc 'thế' anh hùng"

  http://danviet.vn/xa-hoi/dem-dau-tien-khong-cho-tien-nguoi-an-xin-o-tphcm-523818.html

  "Chủ nghĩa xã hội ngang tàn 'thua' cộng sản xã hội cnvn" (16-1 trong bộ ct)

  http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/tp-hcm-thu-phi-su-dung-duong-bo-voi-xe-may-tu-dau-nam-2015-3127701.html

  Có một chủ trương "không cho tiền người ăn xin" và chủ trương "thành phố HCM nghĩa tình". đâu là chủ trương đúng đắn hè?? hay là chỉ nghĩa tình trong nội bộ chính quyền gọi là "con ông cháu cha" với nhau mà thôi? dĩ nhiên là thằng phó chủ tịch quận 1 là "nghĩa tình" với thằng bí thư tphcm rồi.

  http://giaoduc.net.vn/Xa-hoi/Keu-goi-dung-thuong-nguoi-co-bat-nhan-qua-khong-post154206.gd

  Bộ chính trị đảng CSVN đang tự nhạo báng chính mình!

  http://danlambaovn.blogspot.com/2015/01/bo-chinh-tri-ang-csvn-ang-tu-nhao-bang.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mả cha thằng chó việt nam dân chủ tiến bộ vào đây mà viêt vớ vẩn, hoa hết cả mắt, sao chép nội dung như thằng điên, chó nó đọc, đéo ai chẳng biết , mả bố thằng điên!!!!

   Xóa
  2. dạ em không có điên, em là người thay thế nguyễn tấn dũng gốc khờ me miền tây đây!!!!

   Xóa
 4. Việt Nam Dân Chủ Tiến bộlúc 00:28 8 tháng 1, 2015

  Sau một loạt khẩu hiệu xảo ngôn, thủ tướng nguyễn tấn dũng bỏ ngoài tai câu chiện "bệnh thành tích" nhằm cảnh tỉnh việc "thi đua là yêu nước", cũng vì thi đua vay tiền Ngân Hàng Thế Giới và vay ODA tối đa mà bây giờ nợ công đã chạm ranh đỏ, sát nút vượt ngưởng cho phép, chưa kể câu chiện đã "khử" luôn đồng chí "6 Dân" để không bị cản trở chủ trương mở rộng Hà Lội. Mới đây thằng - Bộ Trưởng Đinh la Thăng đầu đất, còn xác nhận 11 chữ “Không đánh đổi tính mạng người Việt Nam để vay vốn”, với nghĩa bóng là tránh 12 chữ “Trung Quốc chiếm trọn Việt Nam chỉ là vấn đề thời gian?” nhưng nghĩa đen thì ám chỉ, muốn nhắc lại trong quá khứ bọn "thi đua" đã từng "lấy mạng 6 Dân" trong vấn đề vay vốn ngân hàng thế giới gây nợ ngập đầu, tận thu, vét từng đồng thuế trong nhân dân:

  http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20150107/khong-danh-doi-tinh-mang-nguoi-viet-nam-de-vay-von/695670.html

  Trước đó, Vì bất mãn với bọn CHXHCNvn, Campuchia tổ chức kỷ niệm ngày giải phóng 07/01/1979 mà không cần rình rang ca ngợi quân tình nguyện vn, đếch thèm mời bọn lãnh đạo VN láo cá tham dự luôn:

  http://vtv.vn/the-gioi/campuchia-ky-niem-ngay-giai-phong-0701-20150106194136175.htm

  Campuchia từ nay chỉ biết có duy nhất "Trung Quốc là ân nhân lớn nhất" trong việc giúp Campuchia giải phóng xóa sổ "khờ me đỏ". Nếu TQ không yêu cầu quân tình nguyện vn rút khỏi Campuchia(7.1.1979) thì ngày nay đất nước vn đã "to đẹp hơn" như lời Bác Hồ dạy rùi:

  http://giaoduc.net.vn/Quoc-te/Ngoai-truong-Campuchia-Trung-Quoc-la-an-nhan-lon-nhat-post154294.gd

  Bùi tín - nhắc lại câu chiện thủ tướng Dũng ba xạo khi hùng hồn đọc thông điệp 2014, sau 1 năm trôi qua tất cả nội dung như là Dân chủ và Nhà nước pháp quyền là “cặp song sinh” trong một thể chế đổi mới, giờ đã chết lịm:

  http://www.tintuchangngayonline.com/2015/01/bui-tin-sau-khi-thong-iep-2014-chet-lim.html

  Thể chế đảng lãnh đạo toàn diện đã không được đổi mới trong suốt 1 năm rồi, giờ là cơ hội cuối cùng cho việc đổi mới đó, Tổng bí thư không ngại chỉ rõ trong lần bỏ phiếu tín nhiệm này là tự do theo phương châm “Công tâm, khách quan, trong sáng” là trách nhiệm của mỗi lá phiếu, bọn cs_xh hãy can đảm bỏ thật nhều phiếu tín nhiệm thấp cho tổng bí thư nhá:

  http://dantri.com.vn/blog/cong-tam-khach-quan-trong-sang-la-trach-nhiem-cua-moi-la-phieu-1016683.htm

  Bộ Trưởng bộ Quốc phòng giờ biết tâm tư đái ra quần và lo lắm khi cả 2 Trung Quốc + Campuchia hợp tác vây chặt lấy bọn lãnh đạo CHXHCNvn láo cá, nhân dân - dân tộc Việt Nam sẽ rất vui và ăn mừng khi TQ-Mỹ-Campuchia đánh sập bọn cs_ISvn để dân tộc Việt Nam sớm có được nền dân chủ tiến bộ, tướng Phùng Quang Thanh còn tiếp tục đe dọa dân tộc Việt Nam là hèn lắm!

  http://www.tintuchangngayonline.com/2015/01/bo-truong-quoc-phong-phung-quang-thanh.html

  Trả lờiXóa
 5. Việt Nam Dân Chủ Tiến bộlúc 06:32 8 tháng 1, 2015

  Sau một loạt khẩu hiệu xảo ngôn dối trá, thủ tướng nguyễn tấn dũng bỏ ngoài tai câu chiện "bệnh thành tích" nhằm cảnh tỉnh việc "thi đua là yêu nước" mang tính đối phó với tiêu cực, cũng vì thi đua vay tiền Ngân Hàng Thế Giới và vay ODA tối đa mà bây giờ nợ công đã chạm ranh đỏ, sát nút vượt ngưởng cho phép, chưa kể câu chiện đã "khử" luôn đồng chí "6 Dân" để không bị cản trở chủ trương mở rộng Hà Lội. Mới đây thằng - Bộ Trưởng Đinh la Thăng đầu đất, còn xác nhận 11 chữ “Không đánh đổi tính mạng người Việt Nam để vay vốn”, với nghĩa bóng là tránh 12 chữ “Trung Quốc chiếm trọn Việt Nam chỉ là vấn đề thời gian?” nhưng nghĩa đen thì ám chỉ, muốn nhắc lại trong quá khứ bọn "thi đua" đã từng "lấy mạng 6 Dân" trong vấn đề vay vốn ngân hàng thế giới gây nợ ngập đầu, tận thu, vét từng đồng thuế trong nhân dân:

  http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20150107/khong-danh-doi-tinh-mang-nguoi-viet-nam-de-vay-von/695670.html

  Trước đó, Vì bất mãn với bọn CHXHCNvn, Campuchia tổ chức kỷ niệm ngày giải phóng 07/01/1979 mà không cần rình rang ca ngợi quân tình nguyện vn, đếch thèm mời bọn lãnh đạo VN láo cá tham dự luôn:

  http://vtv.vn/the-gioi/campuchia-ky-niem-ngay-giai-phong-0701-20150106194136175.htm

  Campuchia từ nay chỉ biết có duy nhất "Trung Quốc là ân nhân lớn nhất" trong việc giúp Campuchia giải phóng xóa sổ "khờ me đỏ". Nếu TQ không yêu cầu quân tình nguyện vn rút khỏi Campuchia(7.1.1979) thì ngày nay đất nước vn đã "to đẹp hơn" như lời Bác Hồ dạy rùi:

  http://giaoduc.net.vn/Quoc-te/Ngoai-truong-Campuchia-Trung-Quoc-la-an-nhan-lon-nhat-post154294.gd

  Bùi tín - nhắc lại câu chiện thủ tướng Dũng ba xạo khi hùng hồn đọc thông điệp 2014, sau 1 năm trôi qua tất cả nội dung như là Dân chủ và Nhà nước pháp quyền là “cặp song sinh” trong một thể chế đổi mới, giờ đã chết lịm:

  http://www.tintuchangngayonline.com/2015/01/bui-tin-sau-khi-thong-iep-2014-chet-lim.html

  Thể chế đảng lãnh đạo toàn diện đã không được đổi mới trong suốt 1 năm rồi, giờ là cơ hội cuối cùng cho việc đổi mới đó, Tổng bí thư không ngại chỉ rõ trong lần bỏ phiếu tín nhiệm này là tự do theo phương châm “Công tâm, khách quan, trong sáng” là trách nhiệm của mỗi lá phiếu, bọn cs_xh hãy can đảm bỏ thật nhều phiếu tín nhiệm thấp cho tổng bí thư nhá:

  http://dantri.com.vn/blog/cong-tam-khach-quan-trong-sang-la-trach-nhiem-cua-moi-la-phieu-1016683.htm

  Bộ Trưởng bộ Quốc phòng giờ biết tâm tư đái ra quần và lo lắm khi cả 2 Trung Quốc + Campuchia hợp tác vây chặt lấy bọn lãnh đạo CHXHCNvn láo cá, nhân dân - dân tộc Việt Nam sẽ rất vui và ăn mừng nhiều lắm khi TQ-Mỹ-Campuchia cùng nhau đánh sập bọn cs_ISvn để dân tộc Việt Nam sớm có được nền Dân chủ Tiến bộ, tướng Phùng Quang Thanh mà còn tiếp tục đe dọa dân tộc Việt Nam nữa, thế là hèn lắm nhé!

  http://www.tintuchangngayonline.com/2015/01/bo-truong-quoc-phong-phung-quang-thanh.html


  Tướng Thanh phát biểu "Xu thế ghét Trung Quốc nguy hiểm cho dân tộc". Câu phát biểu như này Thanh mới đúng là thứ trưởng bộ Quốc Phòng Trung Quốc kiêm bộ Trưởng BQP tỉnh Việt Nam trực thuộc TQ mẹ nó rùi, hành vi, lời nói mang tính chất đe dọa dân tộc Việt Nam là dành cho những người ít học, vô giáo dục giống cái ngử "tụi Pace Nghệ An mất dạy":

  http://danlambaovn.blogspot.com/2015/01/ai-tuong-phung-quang-thanh-lo-lang-vi.html

  Trả lờiXóa
 6. Việt Nam Dân Chủ Tiến bộlúc 11:54 8 tháng 1, 2015

  Sau một loạt khẩu hiệu xảo ngôn dối trá, thủ tướng nguyễn tấn dũng bỏ ngoài tai câu chiện "bệnh thành tích" nhằm cảnh tỉnh việc "thi đua là yêu nước" mang tính đối phó với tiêu cực, cũng vì thi đua vay tiền Ngân Hàng Thế Giới và vay ODA tối đa mà bây giờ nợ công đã chạm ranh đỏ, sát nút vượt ngưởng cho phép, chưa kể câu chiện đã "khử" luôn đồng chí "6 Dân" để không bị cản trở chủ trương mở rộng Hà Lội. Mới đây thằng - Bộ Trưởng Đinh la Thăng đầu đất, còn xác nhận 11 chữ “Không đánh đổi tính mạng người Việt Nam để vay vốn”, với nghĩa bóng là tránh 12 chữ “Trung Quốc chiếm trọn Việt Nam chỉ là vấn đề thời gian?” nhưng nghĩa đen thì ám chỉ, muốn nhắc lại trong quá khứ bọn "thi đua" đã từng "lấy mạng 6 Dân" trong vấn đề vay vốn ngân hàng thế giới gây nợ ngập đầu, tận thu, vét từng đồng thuế trong nhân dân:

  http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20150107/khong-danh-doi-tinh-mang-nguoi-viet-nam-de-vay-von/695670.html

  Còn bản thân của Bộ Trưởng thăng có ăn học đàng hoàng hay không? sao lại hằn học cay cú với nước bạn Trung Quốc quá vậy? hay ông muốn thể hiện thái độ của 9 mình thay cho ai? trước kỳ Đại hội đảng nhóm hợp lần này đang diễn ra, link dưới:


  http://nguyenphutrong.net/hoc-van-cao-van-mac-thoi-do-ky-cay-cu.html


  Trước đó, Vì bất mãn với bọn CHXHCNvn, Campuchia tổ chức kỷ niệm ngày giải phóng 07/01/1979 mà không cần rình rang ca ngợi quân tình nguyện vn, đếch thèm mời bọn lãnh đạo VN láo cá tham dự luôn:

  http://vtv.vn/the-gioi/campuchia-ky-niem-ngay-giai-phong-0701-20150106194136175.htm

  Campuchia từ nay chỉ biết có duy nhất "Trung Quốc là ân nhân lớn nhất" trong việc giúp Campuchia giải phóng xóa sổ "khờ me đỏ". Nếu TQ không yêu cầu quân tình nguyện vn rút khỏi Campuchia(7.1.1979) thì ngày nay đất nước vn đã "to đẹp hơn" như lời Bác Hồ dạy rùi:

  http://giaoduc.net.vn/Quoc-te/Ngoai-truong-Campuchia-Trung-Quoc-la-an-nhan-lon-nhat-post154294.gd

  Bùi tín - nhắc lại câu chiện thủ tướng Dũng ba xạo khi hùng hồn đọc thông điệp 2014, sau 1 năm trôi qua tất cả nội dung như là Dân chủ và Nhà nước pháp quyền là “cặp song sinh” trong một thể chế đổi mới, giờ đã chết lịm:

  http://www.tintuchangngayonline.com/2015/01/bui-tin-sau-khi-thong-iep-2014-chet-lim.html

  Thể chế đảng lãnh đạo toàn diện đã không được đổi mới trong suốt 1 năm rồi, giờ là cơ hội cuối cùng cho việc đổi mới đó, Tổng bí thư không ngại chỉ rõ trong lần bỏ phiếu tín nhiệm này là tự do theo phương châm “Công tâm, khách quan, trong sáng” là trách nhiệm của mỗi lá phiếu, bọn cs_xh hãy can đảm bỏ thật nhều phiếu tín nhiệm thấp cho tổng bí thư nhá:

  http://dantri.com.vn/blog/cong-tam-khach-quan-trong-sang-la-trach-nhiem-cua-moi-la-phieu-1016683.htm

  Bộ Trưởng bộ Quốc phòng giờ biết tâm tư đái ra quần và lo lắm khi cả 2 Trung Quốc + Campuchia hợp tác vây chặt lấy bọn lãnh đạo CHXHCNvn láo cá, nhân dân - dân tộc Việt Nam sẽ rất vui và ăn mừng nhiều lắm khi TQ-Mỹ-Campuchia cùng nhau đánh sập bọn cs_ISvn để dân tộc Việt Nam sớm có được nền Dân chủ Tiến bộ, tướng Phùng Quang Thanh mà còn tiếp tục đe dọa dân tộc Việt Nam nữa, thế là hèn lắm nhé!

  http://www.tintuchangngayonline.com/2015/01/bo-truong-quoc-phong-phung-quang-thanh.html


  Tướng Thanh phát biểu "Xu thế ghét Trung Quốc nguy hiểm cho dân tộc". Câu phát biểu như này Thanh mới đúng là thứ trưởng bộ Quốc Phòng Trung Quốc kiêm bộ Trưởng BQP tỉnh Việt Nam trực thuộc TQ mẹ nó rùi, hành vi, lời nói mang tính chất đe dọa dân tộc Việt Nam là dành cho những người ít học, vô giáo dục giống cái ngử "tụi Pace Nghệ An mất dạy":

  http://danlambaovn.blogspot.com/2015/01/ai-tuong-phung-quang-thanh-lo-lang-vi.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. http://danlambaovn.blogspot.com/2015/01/ve-hoc-vien-khong-tu.html

   Xóa
 7. Việt Nam Dân Chủ Tiến bộlúc 12:46 11 tháng 1, 2015

  Thì ra băng đảng của Lê Thanh Hải - Nguyễn minh Triết đưa cả sinh mệnh chính trị của mình ra trước Quốc hội IS_chxhcnvn là như thế này đây sao? rõ tụi Pace đã giáo hóa xã hội bằng "sự học" hay 'sự ít học' vô cùng tận đến như thế hè?

  http://danlambaovn.blogspot.com/2015/01/csvn-bi-mat-lay-phieu-tin-nhiem-15-uy.html


  Vô lý thật, đang ở vào thế kỷ hiện đại đầy rẫy nhân quyền trên thế giới, một thế giới đầy ấp sự văn minh tiến bộ! thì làm gì có chuyện một nước lớn nào họ lại đi đánh chiếm người dân vô tội vn? không bao giờ người ta lại đễ dàng đánh mất nhân quyền một cách lộ liểu trầm trọng đến ấu trĩ như thế, hay là thủ tướng đang hoang tưởng chăng? có ai đó đang muốn chiếm nhà của thủ tướng, đoạt vợ thủ tướng nên thủ tướng thấy bất an long thể rồi nghĩ quẩn rằng có người đang muốn đánh chiếm chủ quyền, tổ quốc CHXHCNvn? Cộng sản_xã hội các ông chỉ lo bảo vệ chế độ nhà nước CHXHCNvn (bảo vệ tham nhũng tàn bạo vô nhân – như, không cho tiền người 'xhcn' ăn xin) chứ có bao giờ bảo vệ nhân dân VN chúng tôi đâu? mà ra lệnh "Thủ tướng chỉ thị tổ chức toàn dân bảo vệ chủ quyền lãnh thổ" làm chi cho mất công. Không thể có bạn kiểu nhà tôi là nhà anh thì là gì?  http://laodong.com.vn/chinh-tri/thu-tuong-chi-thi-toan-dan-tham-gia-bao-ve-chu-quyen-lanh-tho-287180.bld  Thế mới hài vãi cả lồn luôn chứ lị, các ông có súng đạn trong tay sao không tự đi bảo vệ tổ quốc của các ông, “dân chúng” thì trốn chui trốn nhủi, như điếu cày, bọ lập, nguyễn ngọc già, nguyễn Bá thanh, nguyễn chí Vịnh...thì lấy đâu ra người để mà bảo vệ cho cái nhà nước IS_chxhcnvn_nữa chứ? các ông đã tạo ra một tập thể nhân dân với tinh thần yếu đuối như thế thì còn mong chờ gì vào "toàn dân" vốn không có tí tẹo nào gọi là "có đề kháng nhân quyền", các ông ra sức bẻ gãy hết các ý chí dân chủ tốt đẹp, nói vậy mà có không hè?  http://danlambaovn.blogspot.fr/2015/01/nhin-lai-nhan-quyen-viet-nam-2014.html


  Rồi thì cả thằng thứ trưởng bộ "hỗn hào với nhân dân" cũng được phép ra lệnh "toàn dân phải bảo vệ độc lập tự do". Các ông ỉ lại có súng đạn trong tay, vi phạm nhân quyền đến thế! tạo ra cho xã hội nhiều lớp "người xhcn ăn xin" đến như thế thì thử hỏi nhân dân ta đã có độc lập không? đã có sự tự do(NQ) chưa? mà mấy ông bắt buộc người dân phải đi bảo vệ một cái bóng ma "độc lập - tự do" thì thật là một cái vô lý nữa rồi đó!  http://nguyenphutrong.net/thuong-tuong-nguyen-chi-vinh-toan-dan-phai-bao-ve-doc-lap-tu-do.html  Nhân dân còn có "sức sống" gì nữa đâu mà từ các ông bộ trưởng "bộ súng đạn" cũng phải đặt hết niềm tin lên vai nhân dân ta nhiều đến như thế? chỉ có Ông chủ Tịch nước là hiểu trong nhân dân có gì ghê gớm! ông Sang tin tưởng nói: "Lòng dân là quốc bảo dựng nước và giữ nước", đúng là trong "dân chúng" bây giờ chẳng có lấy một tất sắt trong tay ngoài một "tấm lòng" không hơn không kém để gió cuốn đi! và kẻ nào đã luôn muốn hảm hại cái "lòng dân" đó từ những năm 1945 đến giờ vẫn cứ như vậy?  http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20150101/long-dan-la-quoc-bao/693501.html  Chân dung quyền lực nó là ai? chúng tôi nghĩ mọi người trong cuộc thì ai cũng đã biết hết, nhưng khi muốn "ăn" thì thường hay gắp(lửa) bỏ cho người! Xấu quá!


  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2011/12/chung-nao-bi-thu-sai-gon-le-thanh-hai.html


  Thật không ra gì khi trên mảnh đất thiêng liêng này có đến 2 tổ quốc, một hình chữ S và một hình chữ K! hãy giải thể nhà nước chxhcnvn rất vô nhân này đi, xóa bỏ luôn cái chủ trương rất “độc mồm và ác miệng”, "không cho tiền người xhcn ăn xin tại tphcm". ký tên nước VNDCTB.


  http://chandungquyenluc0001.blogspot.com/2015/01/cap-nhat-lan-cuoi-ong-nguyen-ba-thanh-ve-da-nang.html

  Trả lờiXóa
 8. Việt Nam Dân Chủ Tiến bộlúc 16:59 11 tháng 1, 2015

  Thì ra băng đảng của Lê Thanh Hải - Nguyễn minh Triết đưa cả sinh mệnh chính trị của mình ra trước Quốc hội IS_chxhcnvn là như thế này đây sao? rõ tụi Pace đã giáo hóa xã hội bằng "sự học" hay 'sự ít học' vô cùng tận đến như thế hè?

  http://danlambaovn.blogspot.com/2015/01/csvn-bi-mat-lay-phieu-tin-nhiem-15-uy.html

  Vô lý thật, đang ở vào thế kỷ hiện đại đầy rẫy nhân quyền trên thế giới, một thế giới đầy ấp sự văn minh tiến bộ! thì làm gì có chuyện một nước lớn nào họ lại đi đánh chiếm người dân vô tội vn? không bao giờ người ta lại dễ dàng đánh mất nhân quyền một cách lộ liểu trầm trọng đến ấu trĩ như thế, hay là thủ tướng đang hoang tưởng chăng? có ai đó đang muốn chiếm nhà của thủ tướng, đoạt vợ thủ tướng nên thủ tướng thấy bất an long thể rồi nghĩ quẩn rằng có người đang muốn đánh chiếm chủ quyền, tổ quốc CHXHCNvn?

  Cộng sản_xã hội các ông chỉ lo bảo vệ chế độ nhà nước CHXHCNvn (bảo vệ tham nhũng tàn bạo vô nhân – như, không cho tiền người 'xhcn' ăn xin), cần làm rõ "nguyên nhân bất an" đến từ đâu:

  http://danlambaovn.blogspot.com/2015/01/phi-nhan-tinh-phi-nhan-ban-trong-che-o.html

  1. Tham nhũng, cả hệ thống chính trị của bộ máy nhà nước mang thương hiệu quốc gia như "cocacola" đang lo?

  http://kenh13.info/bai-van-ta-canh-siinh-hiioat-gia-dinh-gay-sot-cua-be-trai-8-tuoi.html

  2. Tham nhũng, do đảng cs đứng đầu đang lo "chống hay là xây nó"?

  http://danlambaovn.blogspot.com/2015/01/tham-nhung-ai-ang-lo.html

  Cộng sản xã hội các ông có khi nào bảo vệ "nhân quyền của dân VN" chúng tôi đâu?( ai chủ trương lo tận thu phí đường bộ đến 410vnđ/ngày cho mỗi xe máy) thế thì thủ tướng ra lệnh "chỉ thị tổ chức toàn dân bảo vệ chủ quyền lãnh thổ" trên tinh thần "Không thể có bạn kiểu nhà tôi là nhà anh" làm chi cho mất công. người dân nên phải là gì với chỉ thị có khả thi này không?

  một là: người dân cũng phải biết lo cho nhà mình như là "tự vệ tập thể" chứ ai rảnh đâu mà đi bảo vệ chế độ, bảo vệ "thể chế 70 năm ngang dọc" của các ông!

  hai là, "để tránh sự nguy hiểm cho dân tộc" nhân dân biết phải dựa vào ai khác ngoài chính cái "quốc bảo_lòng dân" của mình.

  http://laodong.com.vn/chinh-tri/thu-tuong-chi-thi-toan-dan-tham-gia-bao-ve-chu-quyen-lanh-tho-287180.bld

  Trả lờiXóa
 9. Việt Nam Dân Chủ Tiến bộlúc 16:59 11 tháng 1, 2015

  Thế mới hài vãi cả lồn luôn chứ lị, các ông có súng đạn trong tay sao không tự đi bảo vệ tổ quốc của các ông, “dân chúng” thì trốn chui trốn nhủi, như điếu cày, bọ lập, nguyễn ngọc già, nguyễn Bá thanh, nguyễn chí Vịnh...thì lấy đâu ra người để mà bảo vệ cho cái nhà nước IS_chxhcnvn_nữa chứ? các ông đã tạo ra một tập thể nhân dân với tinh thần yếu đuối như thế thì còn mong chờ gì vào "toàn dân" vốn không có tí tẹo nào gọi là "có đề kháng nhân quyền", các ông ra sức bẻ gãy hết các ý chí dân chủ tốt đẹp, nói vậy mà có không hè?

  http://danlambaovn.blogspot.fr/2015/01/nhin-lai-nhan-quyen-viet-nam-2014.html

  Rồi thì cả thằng thứ trưởng bộ "hỗn hào với nhân dân" cũng được phép ra lệnh "toàn dân phải bảo vệ độc lập tự do". Các ông ỉ lại có súng đạn trong tay, vi phạm nhân quyền đến thế! tạo ra cho xã hội nhiều lớp "người xhcn ăn xin" đến như thế thì thử hỏi nhân dân ta đã có độc lập không? đã có sự tự do(NQ) chưa? mà mấy ông bắt buộc người dân phải đi bảo vệ một cái bóng ma "độc lập - tự do" thì thật là một cái vô lý nữa rồi đó!

  http://nguyenphutrong.net/thuong-tuong-nguyen-chi-vinh-toan-dan-phai-bao-ve-doc-lap-tu-do.html

  Nhân dân còn có "sức sống" gì nữa đâu mà từ các ông bộ trưởng "bộ súng đạn" cũng phải đặt hết niềm tin lên vai nhân dân ta nhiều đến như thế? chỉ có Ông chủ Tịch nước là hiểu trong nhân dân có gì ghê gớm! ông Sang tin tưởng nói: "Lòng dân là quốc bảo dựng nước và giữ nước", đúng là trong "dân chúng" bây giờ chẳng có lấy "một tất sắt" trong tay ngoài một "tấm lòng" không hơn không kém để gió cuốn đi!

  http://www.tintuchangngayonline.com/2015/01/khi-nguoi-than-kien-nhau-vi-chuyen.html?m=0

  Và kẻ nào đã luôn muốn hảm hại cái "lòng dân" đó từ những năm 1945 đến tận bây giờ vẫn cứ như thế?

  http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20150101/long-dan-la-quoc-bao/693501.html

  Chân dung quyền lực nó là ai? chúng tôi nghĩ mọi người trong cuộc thì ai cũng đã biết hết, nhưng khi muốn "ăn" thì thường hay gắp(lửa) bỏ cho người! "nói tích cực cho Trung quốc thì ngại", Xấu tính quá đi!

  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2011/12/chung-nao-bi-thu-sai-gon-le-thanh-hai.html

  Thật không ra gì khi trên mảnh đất thiêng liêng này có đến 2 tổ quốc, một hình chữ S và một hình chữ K! hãy giải thể nhà nước chxhcnvn rất vô nhân này đi, xóa bỏ luôn cái chủ trương rất “độc mồm và ác miệng”, "không cho tiền người xhcn ăn xin tại tphcm". ký tên nước VNDCTB.

  http://chandungquyenluc0001.blogspot.com/2015/01/cap-nhat-lan-cuoi-ong-nguyen-ba-thanh-ve-da-nang.html

  Trả lờiXóa