Thứ Năm, 1 tháng 1, 2015

Như nhiều độc giả đã tinh ý nhận định, kẻ thủ ác không thể là ai khác ngoài Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo TW về phòng, chống tham nhũng vì các lý do sau:

Kẻ mặt trơ trán bóng Nguyễn Xuân Phúc đã mượn tay Trung Nam Hải hạ độc ông Nguyễn Bá Thanh bằng chất phóng xạ
 1- Động cơ: Có 2 động cơ quá rõ ràng:

-    Nguyễn Xuân Phúc quyết giữ vị trí độc tôn thủ lĩnh miền trung trong Bộ Chính trị: Tại đại hội XI đầu năm 2011, nhằm bảo vệ độc quyền của mình trong cái gọi là “nhân tố miền trung” nên trong quá trình diễn ra đại hội, có hơn 65 đoàn đại biểu thì Nguyễn Xuân Phúc đã mời cơm gần 60 đoàn, ông ta gặp riêng các trưởng đoàn và các Ủy viên TW để vận động bỏ phiếu cho mình và rêu rao ông Nguyễn Bá Thanh độc đoán, chuyên quyền nhằm hạ thấp uy tín ông Thanh. Các ông Lê Thế Tiệm, Vũ Ngọc Hoàng cũng đồng thời là nạn nhân của Nguyễn Xuân Phúc tại đại hội kỳ này. Đúng như tính toán, Nguyễn Xuân Phúc đã vào Bộ chính trị dẫn đến câu “nước chảy ngược” mà người Quảng Đà thường hay nói. Đến cuối năm 2012, ngay sau khi ông Nguyễn Bá Thanh được điều động về TW nhậm chức Trưởng Ban Nội chính và được cơ cấu vào Bộ Chính trị, ai cũng thấy vị trí của ông Nguyễn Xuân Phúc lập tức lung lay, ưu thế độc quyền “nhân tố miền trung” cũng không còn. Ông Phúc đã mưu mô dùng quyền Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo TW về phòng, chống tham nhũng để lệnh cho Thanh tra Chính phủ công khai kết quả thanh tra đất đai Đà Nẵng nhằm triệt hạ uy tín, bít đường vào Bộ Chính trị của ông Thanh, mời độc giả xem lại bài viết “Sự thật về thanh tra đất đai ở Đà Nẵng” để biết rõ hơn. Sau Hội nghị TW7, ông Nguyễn Bá Thanh đã giải quyết được nhiều khúc mắc với các Ủy viên Bộ Chính trị, đạt được nhiều thành tích trong các vụ án tham nhũng, ông đã được sự ủng hộ của cả tứ trụ triều đình, con đường vào Bộ Chính trị của ông đã rộng mở tại Hội nghị TW 10 tới.

-    Sinh mạng chính trị và khối tài sản tham nhũng của cả gia tộc bị đe dọa nghiêm trọng: được cả tứ trụ triều đình bật đèn xanh, Ông Nguyễn Bá Thanh quyết định làm việc cần phải làm sau khi đã nắm trong tay hàng loạt đơn tố cáo chính danh của nhiều tầng lớp nhân dân cùng chứng cứ xác thực về các hành vi tham nhũng, hủ hóa của Nguyễn Xuân Phúc và quan trọng nhất, ông Nguyễn Bá Thanh đã âm thầm thành lập tổ công tác đặc biệt, tiến hành điều tra khối tài sản tham nhũng của gia đình ông Nguyễn Xuân Phúc theo chỉ thị mật của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Tất cả dự định sẽ  được ông Thanh trình lên Thường trực Bộ Chính trị, Ban Bí thư vào Hội nghị TW 10 tới. Điều này đã khiến sinh mệnh chính trị của Nguyễn Xuân Phúc bị đe dọa nghiêm trọng hơn bao giờ hết và ông ta bắt buộc phải ra tay.

2- Điều kiện và Khả năng thực hiện: Với khối tài sản vơ vét, hút máu nhân dân lên tới con số hàng nghìn tỷ và có quan hệ đặc biệt với Trung Nam Hải qua Đại sứ quán Trung Quốc tại Lào và đại gia Hoa kiều Đặng Văn Thành (người có vai trò quan trọng trong các hội đoàn người Hoa và gắn bó chặt chẽ với Lãnh sự quán Trung Quốc tại TPHCM) thì việc ông Nguyễn Xuân Phúc hợp tác và chấp nhận chịu sự khống chế của Trung Quốc là điều tất yếu. Với tài sản cùng quan hệ đó, đã quá đủ điều kiện để Nguyễn Xuân Phúc thực hiện âm mưu ám hại ông Nguyễn Bá Thanh. Đặc biệt, cùng thời gian ngày 16/12/2013, ông Nguyễn Bá Thanh lên đường thăm Trung Quốc thì cùng ngày 16/12/2013, Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng lên đường đi Lào trên danh nghĩa dự phiên họp Liên Chính phủ Phân ban Hợp tác Việt Nam-Lào, những người thân cận tiết lộ cho biết có tháp tùng ông ta đến Đại sứ quán Trung Quốc tại Vientiane, Lào, Nguyễn Xuân Phúc đã gặp riêng Đại sứ Trung Quốc Quan Hoa Binh, nội dung không ai được biết chi tiết, nhưng sau cuộc gặp riêng thì thấy Nguyễn Xuân Phúc rất hớn hở, tự tin.
Trưởng ban Nội chính Nguyễn Bá Thanh tại Bắc Kinh, Trung Quốc ngày 16/12/2013
Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Vientiane, Lào ngày 17/12/2013
Theo thông tin từ ông Phan Văn Tâm, thư ký phụ trách tháp tùng chăm sóc ông Nguyễn Bá Thanh cho biết, ngay sau chuyến công tác Trung Quốc vào cuối năm 2013, ông Thanh bắt đầu có triệu chứng mệt mỏi, suy kiệt, thường xuyên bị choáng, ngất kéo dài cho dù trước đó ông hoàn toàn khỏe mạnh. Trong thời gian ở Trung Quốc, ngoài các buổi hội đàm chính thức, ông còn được “bạn” dẫn đi một số nơi để mua sắm, ăn uống và chắc chắn ông bị Trung Nam Hải ra tay trong khoảng thời gian này, tất nhiên, chúng tôi không thể có được chứng cứ và diễn biến quá trình cụ thể, nhưng kết quả chẩn đoán “Ngộ độc phóng xạ - ARS” đã tiến triển thành ung thư máu bạch cầu cấp của các trung tâm y tế hàng đầu tại Mỹ là sự thật.

3- Với đầy đủ động cơ, điều kiện và tính cách của Nguyễn Xuân Phúc thì càng không cần phải nói, giới lãnh đạo Việt Nam ai cũng nhận định Nguyễn Xuân Phúc là kẻ thượng đội hạ đạp, thâm độc, cơ hội, phản phúc từ ngay góc nhìn nhân tướng học và thực tế đã chứng minh điều ấy. Chính miệng ông Phúc đã từng nói khi mới ra trung ương nhậm chức Phó Chủ nhiệm VPCP năm 2006: “Tôi là người không ngán gì, làm là làm tới bến luôn!”. Việc Nguyễn Xuân Phúc mượn tay Trung Nam Hải hạ độc ông Nguyễn Bá Thanh bằng chất phóng xạ là điều không thể nghi ngờ.

Theo thông tin chúng tôi có được, đợt hóa trị lần 3 của ông Nguyễn Bá Thanh đã thất bại và ông sắp được gia đình đưa về Việt Nam. Liệu ông có còn đủ tỉnh táo để hệ thống lại các hồ sơ, tài liệu, chứng cứ về khối tài sản tham nhũng khổng lồ của Nguyễn Xuân Phúc và gia đình cùng với lá đơn tố cáo đích danh Nguyễn Xuân Phúc là nghi phạm đã đầu độc ông để trình lên Bộ Chính trị, Ban Bí thư nhằm bắt tên đồ tể này hay không. Nhưng chúng tôi tin rằng, trời cao có mắt, chắc chắn Nguyễn Xuân Phúc sẽ phải đền tội trong một ngày không xa.

Cầu trời phật phù hộ cho ông Nguyễn Bá Thanh vượt qua được đại nạn, Chúng tôi chỉ có thể nói với ông rằng, người dân Đà Nẵng rất thương ông và từ chiều ngày 31/12/2014 đã lập đàn cầu an tại Tịnh thất Bửu Sơn, mọi người đều thành tâm cầu cho ông được thân tâm an lạc, tật bệnh tiêu trừ.
Người dân và phật tử đến dự lễ cầu an cho ông Nguyễn Bá Thanh ngày 31/12/2014 tại Tịnh thất Bửu Sơn
Nguồn: InternetBình luận với Facebook:

8 nhận xét:

 1. Nguyên lý tảng băng trôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam Dân Chủ Tiến bộlúc 01:38 8 tháng 1, 2015

   Sau một loạt khẩu hiệu xảo ngôn, thủ tướng nguyễn tấn dũng bỏ ngoài tai câu chiện "bệnh thành tích" nhằm cảnh tỉnh việc "thi đua là yêu nước", cũng vì thi đua vay tiền Ngân Hàng Thế Giới và vay ODA tối đa mà bây giờ nợ công đã chạm ranh đỏ, sát nút vượt ngưởng cho phép, chưa kể câu chiện đã "khử" luôn đồng chí "6 Dân" để không bị cản trở chủ trương mở rộng Hà Lội. Mới đây thằng - Bộ Trưởng Đinh la Thăng đầu đất, còn xác nhận 11 chữ “Không đánh đổi tính mạng người Việt Nam để vay vốn”, với nghĩa bóng là tránh 12 chữ “Trung Quốc chiếm trọn Việt Nam chỉ là vấn đề thời gian?” nhưng nghĩa đen thì ám chỉ, muốn nhắc lại trong quá khứ bọn "thi đua" đã từng "lấy mạng 6 Dân" trong vấn đề vay vốn ngân hàng thế giới gây nợ ngập đầu, tận thu, vét từng đồng thuế trong nhân dân:

   http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20150107/khong-danh-doi-tinh-mang-nguoi-viet-nam-de-vay-von/695670.html

   Trước đó, Vì bất mãn với bọn CHXHCNvn, Campuchia tổ chức kỷ niệm ngày giải phóng 07/01/1979 mà không cần rình rang ca ngợi quân tình nguyện vn, đếch thèm mời bọn lãnh đạo VN láo cá tham dự luôn:

   http://vtv.vn/the-gioi/campuchia-ky-niem-ngay-giai-phong-0701-20150106194136175.htm

   Campuchia từ nay chỉ biết có duy nhất "Trung Quốc là ân nhân lớn nhất" trong việc giúp Campuchia giải phóng xóa sổ "khờ me đỏ". Nếu TQ không yêu cầu quân tình nguyện vn rút khỏi Campuchia(7.1.1979) thì ngày nay đất nước vn đã "to đẹp hơn" như lời Bác Hồ dạy rùi:

   http://giaoduc.net.vn/Quoc-te/Ngoai-truong-Campuchia-Trung-Quoc-la-an-nhan-lon-nhat-post154294.gd

   Bùi tín - nhắc lại câu chiện thủ tướng Dũng ba xạo khi hùng hồn đọc thông điệp 2014, sau 1 năm trôi qua tất cả nội dung như là Dân chủ và Nhà nước pháp quyền là “cặp song sinh” trong một thể chế đổi mới, giờ đã chết lịm:

   http://www.tintuchangngayonline.com/2015/01/bui-tin-sau-khi-thong-iep-2014-chet-lim.html

   Thể chế đảng lãnh đạo toàn diện đã không được đổi mới trong suốt 1 năm rồi, giờ là cơ hội cuối cùng cho việc đổi mới đó, Tổng bí thư không ngại chỉ rõ trong lần bỏ phiếu tín nhiệm này là tự do theo phương châm “Công tâm, khách quan, trong sáng” là trách nhiệm của mỗi lá phiếu, bọn cs_xh hãy can đảm bỏ thật nhều phiếu tín nhiệm thấp cho tổng bí thư nhá:

   http://dantri.com.vn/blog/cong-tam-khach-quan-trong-sang-la-trach-nhiem-cua-moi-la-phieu-1016683.htm

   Bộ Trưởng bộ Quốc phòng giờ biết tâm tư đái ra quần và lo lắm khi cả 2 Trung Quốc + Campuchia hợp tác vây chặt lấy bọn lãnh đạo CHXHCNvn láo cá, nhân dân - dân tộc Việt Nam sẽ rất vui và ăn mừng nhiều lắm khi TQ-Mỹ-Campuchia cùng nhau đánh sập bọn cs_ISvn để dân tộc Việt Nam sớm có được nền Dân chủ Tiến bộ, tướng Phùng Quang Thanh mà còn tiếp tục đe dọa dân tộc Việt Nam nữa, thế là hèn lắm!

   http://www.tintuchangngayonline.com/2015/01/bo-truong-quoc-phong-phung-quang-thanh.html


   Tướng Thanh phát biểu "Xu thế ghét Trung Quốc nguy hiểm cho dân tộc". Câu phát biểu như này Thanh mới đúng là thứ trưởng bộ Quốc Phòng Trung Quốc kiêm bộ Trưởng BQP tỉnh Việt Nam trực thuộc TQ mẹ nó rùi, hành vi, lời nói mang tính chất đe dọa dân tộc Việt Nam là dành cho những người ít học, vô giáo dục giống cái ngử "tụi Pace Nghệ An mất dạy":

   http://danlambaovn.blogspot.com/2015/01/ai-tuong-phung-quang-thanh-lo-lang-vi.html

   Xóa
 2. Sắp bầu cử rồi mà. Không ngáng đường được chúng nó đâu . Trên Hà Nội ông đã bị cô lập . hix

  Trả lờiXóa
 3. Thang chó nào tên hỉ mũi ra bắt tổ sải , nghe la biet do hỉ mũi chưa sạch, có cả tổ sải trong đầu nó mà bay dat doi dap voi nguoi lon, cut ve bu fit con me may di, chac may la chau ngoan H tặc hì, do con heo an cám!

  Trả lờiXóa
 4. Chuyện tầy đình thế này mà TƯ không biết à? Đất nước này lại chứng kiến câu chuyện có thật mà không phải chuyện hư cấu này chăng ?

  Trả lờiXóa
 5. Cho nó sập mẹ cái chế độ này càng sớm càng tốt
  Toàn là bọn chó tham nhũng hút máu dân đen thôi

  Trả lờiXóa
 6. Việt Nam Dân Chủ Tiến bộlúc 00:31 8 tháng 1, 2015

  Sau một loạt khẩu hiệu xảo ngôn, thủ tướng nguyễn tấn dũng bỏ ngoài tai câu chiện "bệnh thành tích" nhằm cảnh tỉnh việc "thi đua là yêu nước", cũng vì thi đua vay tiền Ngân Hàng Thế Giới và vay ODA tối đa mà bây giờ nợ công đã chạm ranh đỏ, sát nút vượt ngưởng cho phép, chưa kể câu chiện đã "khử" luôn đồng chí "6 Dân" để không bị cản trở chủ trương mở rộng Hà Lội. Mới đây thằng - Bộ Trưởng Đinh la Thăng đầu đất, còn xác nhận 11 chữ “Không đánh đổi tính mạng người Việt Nam để vay vốn”, với nghĩa bóng là tránh 12 chữ “Trung Quốc chiếm trọn Việt Nam chỉ là vấn đề thời gian?” nhưng nghĩa đen thì ám chỉ, muốn nhắc lại trong quá khứ bọn "thi đua" đã từng "lấy mạng 6 Dân" trong vấn đề vay vốn ngân hàng thế giới gây nợ ngập đầu, tận thu, vét từng đồng thuế trong nhân dân:

  http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20150107/khong-danh-doi-tinh-mang-nguoi-viet-nam-de-vay-von/695670.html

  Trước đó, Vì bất mãn với bọn CHXHCNvn, Campuchia tổ chức kỷ niệm ngày giải phóng 07/01/1979 mà không cần rình rang ca ngợi quân tình nguyện vn, đếch thèm mời bọn lãnh đạo VN láo cá tham dự luôn:

  http://vtv.vn/the-gioi/campuchia-ky-niem-ngay-giai-phong-0701-20150106194136175.htm

  Campuchia từ nay chỉ biết có duy nhất "Trung Quốc là ân nhân lớn nhất" trong việc giúp Campuchia giải phóng xóa sổ "khờ me đỏ". Nếu TQ không yêu cầu quân tình nguyện vn rút khỏi Campuchia(7.1.1979) thì ngày nay đất nước vn đã "to đẹp hơn" như lời Bác Hồ dạy rùi:

  http://giaoduc.net.vn/Quoc-te/Ngoai-truong-Campuchia-Trung-Quoc-la-an-nhan-lon-nhat-post154294.gd

  Bùi tín - nhắc lại câu chiện thủ tướng Dũng ba xạo khi hùng hồn đọc thông điệp 2014, sau 1 năm trôi qua tất cả nội dung như là Dân chủ và Nhà nước pháp quyền là “cặp song sinh” trong một thể chế đổi mới, giờ đã chết lịm:

  http://www.tintuchangngayonline.com/2015/01/bui-tin-sau-khi-thong-iep-2014-chet-lim.html

  Thể chế đảng lãnh đạo toàn diện đã không được đổi mới trong suốt 1 năm rồi, giờ là cơ hội cuối cùng cho việc đổi mới đó, Tổng bí thư không ngại chỉ rõ trong lần bỏ phiếu tín nhiệm này là tự do theo phương châm “Công tâm, khách quan, trong sáng” là trách nhiệm của mỗi lá phiếu, bọn cs_xh hãy can đảm bỏ thật nhều phiếu tín nhiệm thấp cho tổng bí thư nhá:

  http://dantri.com.vn/blog/cong-tam-khach-quan-trong-sang-la-trach-nhiem-cua-moi-la-phieu-1016683.htm

  Bộ Trưởng bộ Quốc phòng giờ biết tâm tư đái ra quần và lo lắm khi cả 2 Trung Quốc + Campuchia hợp tác vây chặt lấy bọn lãnh đạo CHXHCNvn láo cá, nhân dân - dân tộc Việt Nam sẽ rất vui và ăn mừng khi TQ-Mỹ-Campuchia đánh sập bọn cs_ISvn để dân tộc Việt Nam sớm có được nền dân chủ tiến bộ, tướng Phùng Quang Thanh còn tiếp tục đe dọa dân tộc Việt Nam là hèn lắm!

  http://www.tintuchangngayonline.com/2015/01/bo-truong-quoc-phong-phung-quang-thanh.html

  Trả lờiXóa
 7. Việt Nam Dân Chủ Tiến bộlúc 06:45 8 tháng 1, 2015

  Sau một loạt khẩu hiệu xảo ngôn dối trá, thủ tướng nguyễn tấn dũng bỏ ngoài tai câu chiện "bệnh thành tích" nhằm cảnh tỉnh việc "thi đua là yêu nước" mang tính đối phó với tiêu cực, cũng vì thi đua vay tiền Ngân Hàng Thế Giới và vay ODA tối đa mà bây giờ nợ công đã chạm ranh đỏ, sát nút vượt ngưởng cho phép, chưa kể câu chiện đã "khử" luôn đồng chí "6 Dân" để không bị cản trở chủ trương mở rộng Hà Lội. Mới đây thằng - Bộ Trưởng Đinh la Thăng đầu đất, còn xác nhận 11 chữ “Không đánh đổi tính mạng người Việt Nam để vay vốn”, với nghĩa bóng là tránh 12 chữ “Trung Quốc chiếm trọn Việt Nam chỉ là vấn đề thời gian?” nhưng nghĩa đen thì ám chỉ, muốn nhắc lại trong quá khứ bọn "thi đua" đã từng "lấy mạng 6 Dân" trong vấn đề vay vốn ngân hàng thế giới gây nợ ngập đầu, tận thu, vét từng đồng thuế trong nhân dân:

  http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20150107/khong-danh-doi-tinh-mang-nguoi-viet-nam-de-vay-von/695670.html

  Trước đó, Vì bất mãn với bọn CHXHCNvn, Campuchia tổ chức kỷ niệm ngày giải phóng 07/01/1979 mà không cần rình rang ca ngợi quân tình nguyện vn, đếch thèm mời bọn lãnh đạo VN láo cá tham dự luôn:

  http://vtv.vn/the-gioi/campuchia-ky-niem-ngay-giai-phong-0701-20150106194136175.htm

  Campuchia từ nay chỉ biết có duy nhất "Trung Quốc là ân nhân lớn nhất" trong việc giúp Campuchia giải phóng xóa sổ "khờ me đỏ". Nếu TQ không yêu cầu quân tình nguyện vn rút khỏi Campuchia(7.1.1979) thì ngày nay đất nước vn đã "to đẹp hơn" như lời Bác Hồ dạy rùi:

  http://giaoduc.net.vn/Quoc-te/Ngoai-truong-Campuchia-Trung-Quoc-la-an-nhan-lon-nhat-post154294.gd

  Bùi tín - nhắc lại câu chiện thủ tướng Dũng ba xạo khi hùng hồn đọc thông điệp 2014, sau 1 năm trôi qua tất cả nội dung như là Dân chủ và Nhà nước pháp quyền là “cặp song sinh” trong một thể chế đổi mới, giờ đã chết lịm:

  http://www.tintuchangngayonline.com/2015/01/bui-tin-sau-khi-thong-iep-2014-chet-lim.html

  Thể chế đảng lãnh đạo toàn diện đã không được đổi mới trong suốt 1 năm rồi, giờ là cơ hội cuối cùng cho việc đổi mới đó, Tổng bí thư không ngại chỉ rõ trong lần bỏ phiếu tín nhiệm này là tự do theo phương châm “Công tâm, khách quan, trong sáng” là trách nhiệm của mỗi lá phiếu, bọn cs_xh hãy can đảm bỏ thật nhều phiếu tín nhiệm thấp cho tổng bí thư nhá:

  http://dantri.com.vn/blog/cong-tam-khach-quan-trong-sang-la-trach-nhiem-cua-moi-la-phieu-1016683.htm

  Bộ Trưởng bộ Quốc phòng giờ biết tâm tư đái ra quần và lo lắm khi cả 2 Trung Quốc + Campuchia hợp tác vây chặt lấy bọn lãnh đạo CHXHCNvn láo cá, nhân dân - dân tộc Việt Nam sẽ rất vui và ăn mừng nhiều lắm khi TQ-Mỹ-Campuchia cùng nhau đánh sập bọn cs_ISvn để dân tộc Việt Nam sớm có được nền Dân chủ Tiến bộ, tướng Phùng Quang Thanh mà còn tiếp tục đe dọa dân tộc Việt Nam nữa, thế là hèn lắm nhé!

  http://www.tintuchangngayonline.com/2015/01/bo-truong-quoc-phong-phung-quang-thanh.html


  Tướng Thanh phát biểu "Xu thế ghét Trung Quốc nguy hiểm cho dân tộc". Câu phát biểu như này Thanh mới đúng là thứ trưởng bộ Quốc Phòng Trung Quốc kiêm bộ Trưởng BQP tỉnh Việt Nam trực thuộc TQ mẹ nó rùi, hành vi, lời nói mang tính chất đe dọa dân tộc Việt Nam là dành cho những người ít học, vô giáo dục giống cái ngử "tụi Pace Nghệ An mất dạy":

  http://danlambaovn.blogspot.com/2015/01/ai-tuong-phung-quang-thanh-lo-lang-vi.html

  Trả lờiXóa